สำนักงานผู้ดูแลนักเรียนไทยในประเทศฝรั่งเศส สำนักงานผู้ดูแลนักเรียนไทยในประเทศฝรั่งเศส
ยินดีต้อนรับสู่ Forum สำนักงานผู้ดูแลนักเรียนไทย
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

วีซ่านักเรียน

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    สำนักงานผู้ดูแลนักเรียนไทยในประเทศฝรั่งเศส -> ยินดีต้อนรับ
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
mac



เข้าร่วม: 29 Mar 2013
ตอบ: 1

ตอบตอบเมื่อ: Fri Mar 29, 2013 4:43 pm    เรื่อง: วีซ่านักเรียน ตอบโดยอ้างข้อความ

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการต่ออายุวีซ่านักเรียนปัจจุบันได้วีซ่านักเรียน อายุ 1 ปี (เรียนอยู่ที่ฝรั่งเศส ทุนส่วนตัว)
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
Tangmo_Siriluck



เข้าร่วม: 01 Apr 2013
ตอบ: 1

ตอบตอบเมื่อ: Tue Apr 16, 2013 10:16 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

รอฟังด้วยคนค่ะ ตอนนี้มีวีซ่านักเรียน 10 เดือน อยากขอขยายวีซ่าเพื่อเรียนภาษาต่อ รบกวนตอบด้วยนะคะ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ผู้เยี่ยมชม






ตอบตอบเมื่อ: Wed Apr 17, 2013 9:06 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

http://pantip.com/topic/30374901

หนูได้ไปตั้งกระทู้ในพันทิป พอที่จะได้คำตอบตามลิงค์นะคะ เจ้าของกระทู้ ถ้ามีเพิ่มเติมอย่างไร บอกด้วยนะคะ ^^
ขึ้นไปข้างบน
rambo147



เข้าร่วม: 19 Mar 2016
ตอบ: 32

ตอบตอบเมื่อ: Tue May 31, 2016 6:57 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

รอฟังคับ
gclub คาสิโนออนไลน์
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
busaya



เข้าร่วม: 25 Jan 2006
ตอบ: 194

ตอบตอบเมื่อ: Mon Jun 06, 2016 3:32 pm    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

สำหรับผู้ที่เดินทางมาศึกษาใน ฝศ แล้ว ขอแนะนำให้เข้าไปอ่านข้อมูลจากเว็ปไซต์ราชการฝรั่งเศสค่ะ
https://www.service-public.fr/particuliers/vosdroits/F17279

แต่ขอให้ข้อมูลหลักๆ ที่เป็นพื้นฐานสำคัญไว้ ดังนี้ค่ะ

เอกสารที่ต้องเตรียม
1. หลักฐานการลงทะเบียนเรียนในปีการศึกษาต่อไป (รวมทั้งผลการเรียนในปีการศึกษาปัจจุบัน)
2. หลักฐานที่พัก ( สัญญาเช่า / หลักฐานค่าโทรศัพท์รายเดือน และค่าไฟ EDF)
3. หลักฐานการเงินจากธนาคาร / หรือหลักฐานทุนการศึกษา
4. หนังสือเดินทาง + วีซ่า หรือ titre de sejour ฉบับปัจจุบัน
5. หลักฐานประกันสังคม securité sociale / ประกันสุขภาพเสริม (ถ้ามี)
6. รุปถ่ายหน้าตรง
เอกสารทุกอย่างนำตัวจริงไปพร้อมสำเนา 1 ชุด / นัดหมายล่วงหน้า 1-2 เดือน ค่ะ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
hyiphyip



เข้าร่วม: 24 Jun 2016
ตอบ: 1

ตอบตอบเมื่อ: Fri Jun 24, 2016 3:26 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

Anonymous พิมพ์ว่า:
http://pantip.com/topic/30374901

หนูได้ไปตั้งกระทู้ในพันทิป พอที่จะได้คำตอบตามลิงค์นะคะ เจ้าของกระทู้ ถ้ามีเพิ่มเติมอย่างไร บอกด้วยนะคะ ^^


ตามอ่านแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆ^^
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
rambo147



เข้าร่วม: 19 Mar 2016
ตอบ: 32

ตอบตอบเมื่อ: Thu Sep 01, 2016 7:27 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

รอฟังคับ
ไฮโลออนไลน์
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    สำนักงานผู้ดูแลนักเรียนไทยในประเทศฝรั่งเศส -> ยินดีต้อนรับ ปรับเวลา GMT
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณสามารถสร้างหัวข้อใหม่ได้
คุณสามารถพิมพ์ตอบได้
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group